CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH
CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP FS MAI ANH

Kính thưa Quý khách hàng!

 

      Lời đầu tiên, Công Ty TNHH MTV Công Nghiệp FS Mai Anh chúng tôi xin gửi lời cảm kích trước sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng đến các sản phẩm máy nén khí thương hiệu FUSHENG.

 

      Năm 1953, Tập Đoàn FUSHENG được thành lập tại Đài Loan, với nhiệm vụ nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các loại máy nén khí phục vụ cho ngành công nghiệp trên khắp thế giới.

 

      Năm 1997, Công Ty TNHH Công Nghiệp FUSHENG Việt Nam, là Nhà máy sản xuất máy nén khí đầu tiên tại Việt Nam ra đời, nhằm đáp ứng và đón đầu nền kinh tế  Việt Nam bắt đầu phát triển và hội nhập toàn cầu. Kể từ đó, các doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài FDI tại Việt Nam đã đón nhận và sử dụng rộng rãi các sản phẩm máy nén khí thương hiệu FUSHENG. Sản phẩm máy nén khí FUSHENG luôn là một nguồn động lực vận hành cho các nhà máy sản xuất công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

     Với kinh nghiệm và giữ vị trí Giám Đốc Bộ Phận Kinh Doanh Đối Nội của FUSHENG Việt Nam từ năm 2006 đến năm 2015, Ông Châu Thế Ngọc, đã quyết định thành lập Công Ty TNHH MTV Công Nghiệp FS Mai Anh, là Tổng Đại Lý của Fusheng Việt Nam vào tháng 12 năm 2015 với mục đích mở rộng thị trường phân phối  và đưa đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi ngày càng tốt nhất!

 

     Cho đến hôm nay, lượng khách hàng sử dụng máy nén khí Fusheng ngày càng tăng trưởng. Những khách hàng có thương hiệu toàn cầu, các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đã chọn Công Ty TNHH MTV Công Nghiệp FS Mai Anh chúng tôi là nhà cung cấp máy nén khí như: PEPSI, MERCEDES, INTER FLOUR, AJINOMOTO, THACO TRƯỜNG HẢI…

 

     Được sự hợp tác và hỗ trợ từ FUSHENG Việt Nam, chúng tôi luôn luôn tự hoàn thiện và phát triển để đáp ứng cuộc cách mạng lần thứ tư mà nền công nghiệp Việt Nam đang được khởi động.

 

     Có thể nói, thương hiệu máy nén khí FUSHENG là một trong số ít thương hiệu toàn cầu, có đầy đủ các chủng loại máy nén khí, phục vụ đa dạng từ dân dụng cho đến ngành công nghiệp nặng. Bên cạnh đó, tập đoàn FUSHENG luôn tiên phong nghiên cứu những sự khác biệt về sản phẩm, để đem lại sự tiện ich cao nhất cho khách hàng!

 

     Sứ mệnh của chúng tôi là cùng với Tập đoàn Fusheng trở thành Nhà cung cấp máy nén khí có dịch vụ số 1 tại Việt Nam!

 

 

 

 

 

                                                                                                                                             ooo0ooo