CHƯƠNG TRÌNH DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG 2017

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG 2017

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG 2017

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG 2017

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG 2017
CHƯƠNG TRÌNH DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG 2017

Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG 2017

29-08-2017 03:52:12 PM - 804

Năm 2017 là dấu mốc quan trọng của thành phố Đà Nẵng với vai trò là địa phương đăng cai tổ chức cho Tuần lễ cấp cao APEC Việt Nam 2017. Nhân sự kiện quốc tế quan trọng này, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017 (Invest Da Nang 2017 Forum) nhằm quảng bá tiềm năng, cơ hội và các chính sách hỗ trợ của chính quyền thành phố đối với doanh nghiệp trong và ngoài nước. Diễn đàn sẽ diễn ra từ ngày 29/9/2017 đến ngày 01/10/2017, bao gồm các sự kiện: Hội nghị chính thức và các hội nghị bên lề: Phát triển cơ sở hạ tầng; Bất động sản; Công nghệ cao và công nghiệp phụ trợ; Công nghệ thông tin; Du lịch; Y tế và giáo dục - đào tạo; Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; Khởi nghiệp và các hoạt động phụ trợ khác. Diễn đàn sẽ có sự tham dự và phát biểu chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo các tổ chức quốc tế, Đại sứ/ Tổng lãnh sự các nước tại Việt Nam, và đại diện của hơn 500 đại biểu là hiệp hội, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phiên Hội nghị chính thức của Diễn đàn tập trung nêu bật định hướng phát triển của Đà Nẵng trong thời gian đến, tổng quan về môi trường đầu tư, vai trò động lực của thành phố đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, cảm nhận của nhà đầu tư hiện hữu về sự hỗ trợ của chính quyền địa phương cũng như triển vọng phát triển của thành phố trong thời gian đến. Hội nghị cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp nhận những ý kiến có tính định hướng của lãnh đạo Trung ương và địa phương, kết nối đối tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác chiến lược, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thành phố. Thông tin cụ thể về phiên Diễn đàn như sau:

        Thời gian (dự kiến):từ ngày 29/9/2017 đến 1/10/2017

        Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ariyana, đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

        Chương trình Hội nghị (dự kiến): như sau:

 

Ban Tổ chức trân trọng kính mời đại diện quý đơn vị quan tâm tham dự Diễn đàn. Chúng tôi tin tưởng rằng sự tham dự quý Đơn vị sẽ góp phần vào thành công của Diễn đàn và là nguồn động viên cổ vũ cho cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Để tạo thuận lợi cho công tác tổ chức, xin vui lòng đăng ký tham dự trực tuyến tại địa chỉ http://www.investdanang.gov.vn​ hoặc điền phiếu đăng ký tham dự và gửi về địa chỉ Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng, Tầng 18, Trung tâm hành chính thành phố, số 24 đường Trần Phú, Đà Nẵng; hoặc gửi phiếu tham dự lại email này trước ngày 5/9/2017.

Trân trọng! 

Danang Investment Promotion Agency
Add: Floor 18, Danang Administrative Center, 24 Tran Phu, Danang City, Vietnam
Tel: +84.511.3886243
Fax: +84.511.3810056
E-mail: ipc@danang.gov.vn
Website: www.investdanang.gov.vn

(Tin tức lấy từ nguồn: http://www.investdanang.gov.vn/vi )

P/S: Nhà cung cấp máy nén khí Fusheng tại Miền Trung, Công Ty TNHH MTV Công Nghiệp FS Mai Anh sẽ tham dự chương trình này!

Các tin khác