LỰA CHỌN MÁY NÉN KHÍ

LỰA CHỌN MÁY NÉN KHÍ

LỰA CHỌN MÁY NÉN KHÍ

LỰA CHỌN MÁY NÉN KHÍ

LỰA CHỌN MÁY NÉN KHÍ
LỰA CHỌN MÁY NÉN KHÍ

Tin tức

LỰA CHỌN MÁY NÉN KHÍ

12-04-2018 10:17:34 AM - 1206

   Mọi người đều biết, máy nén khí công nghiệp là nguồn động lực chính cho bất kỳ nhà máy sản xuất nào... Máy nén khí bị sự cố...xem như toàn hệ thống sản xuất gần như bị tê liệt, nếu như nhà máy đó không có máy nén khí dự phòng.

   Để chọn mua hệ thống máy nén khí cho nhà xưởng của mình, các chủ đầu tư thường suy xét đến các yếu tố liên quan đến sản phẩm như: giá, chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng... và cuối cùng là thương hiệu của máy nén khí đó.

   Máy nén khí Fusheng đã có mặt từ rất lâu tại Việt Nam, do những thương gia người Hoa nhập từ Đài Loan về từ trước năm 1975. Sau khi giải phóng đất nước, máy nén khí Fusheng vẫn về đến các xưởng Việt Nam qua đường nhập khẩu do các công ty nhà nước mua về. Sau khi Mỹ xóa bỏ lệnh cấm vận, đất nước ta mở cửa đón các nhà đầu tư FDI vào, thì Tập Đoàn Fusheng Đài Loan chính thức xây nhà máy Fusheng Việt Nam tại KCN Biên Hòa 2 vào năm 1999. Là nhà máy sản xuất máy nén khí đầu tiên tại Việt Nam. Fusheng Việt Nam chính thức sản xuất và kinh doanh các dòng máy nén khí cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

   Đến với Fusheng, khách hàng sẽ thấy giá bán của Fusheng luôn hợp lý, cạnh tranh với các dòng sản phẩm có thương hiệu trên thế giới. Do có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, nên đã xây dựng được đội ngũ dịch vụ bảo trì bảo hành mạnh và rộng khắp Việt Nam. Giúp cho khách hàng thật sự an tâm khi quyết định chọn Fusheng là nhà cung cấp.

   máy nén khí trục vít Fusheng

   Không dừng tại những kết quả đã đạt được, Fusheng luôn tiên phong trong các công cuộc cải tiến và phát triển công nghệ như:

   -  Dần thay thế động cơ mô tơ đạt chuẩn IE3 vào các sản phẩm máy nén khí trục vít Fusheng, tiết kiệm được chi phí điện năng đáng kể.

   - Chuyển đổi hầu hết các dạng máy có sự truyền động từ bánh răng sang khớp nối và bánh răng... tăng hiệu suất của động cơ.

   - Đưa bộ Go-service vào hệ thống máy nén khí trục vít Fusheng để giúp cho chủ đầu tư và nhà sản xuất quản trị thiết bị sản xuất một cách khoa học nhất.

   Đến với Fusheng, khách hàng thật sự đã lựa chọn cho mình một sự an tâm tuyệt đôi!

Các tin khác